Tổng Kết Workshop “Khắc Bí Ngô” – Khách Sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng

Những năm gần đây, Halloween trở thành một sự kiện thú vị đươc nhiều người trông chờ. Vừa qua, sự kiện Pumpkin Carving Workshop được tổ chức vào 15h ngày 25/10/2019 tại tầng 2 – Nhà hàng Canary sang trọng của Khách sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng được diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp của một mùa Haloween.

TOP OUTSTANDING EVENTS OF DANANG IN OCTOBER
Workshop “Pumpkin Carving”

Chúng tôi lấy làm hạnh phúc khi thấy được sự quan tâm của quý khách đến chương trình nói riêng và khách sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng nói chung. Tại buổi workshop, quý khách tham gia đã có một buổi học khắc, trang trí bí ngô đầy thú vị và ngập tràn những tiếng cười. Hòa chung vào không khí Haloween, khách sạn đã cố gắng tạo cho người tham gia một không gian có gì đó rung rợn, ma quái.

TỔNG KẾT WORKSHOP “KHẮC BÍ NGÔ” – KHÁCH SẠN NHƯ MINH PLAZA ĐÀ NẴNG

Thật bất ngờ vì nhiều thành phẩm được tạo ra thật sự gây ấn tượng mạnh, độc đáo, những chia sẽ của người tham gia khiến chúng tôi thực sự ấm lòng, lần đầu tiên tham gia khắc bí nhưng lại tạo ra những tác phẩm rất xuất sắc.

TỔNG KẾT WORKSHOP “KHẮC BÍ NGÔ” – KHÁCH SẠN NHƯ MINH PLAZA ĐÀ NẴNG

TỔNG KẾT WORKSHOP “KHẮC BÍ NGÔ” – KHÁCH SẠN NHƯ MINH PLAZA ĐÀ NẴNG
Không khí vui tươi và hăng hái tại sự kiện

Bên cạnh đó, để mang đến cho người chơi một phần hiểu biết về ngày lễ Haloween cũng như tạo không khí vui tươi, hào sảng, game Kahoot với những câu hỏi hóc búa là một điểm nhấn được ban tổ chức chuẩn bị từ trước nhằm tạo bất ngờ. Và quả thực game đã mang đến những hiệu ứng tích cực, sự tham gia 100% nhiêt tình khiến không khí một buổi Haloween thật sự trọn vẹn.

TỔNG KẾT WORKSHOP “KHẮC BÍ NGÔ” – KHÁCH SẠN NHƯ MINH PLAZA ĐÀ NẴNG
Trò chơi Kahoot thú vị
TỔNG KẾT WORKSHOP “KHẮC BÍ NGÔ” – KHÁCH SẠN NHƯ MINH PLAZA ĐÀ NẴNG
Và những gương mặt xuất sắc chiến thắng trò chơi

Sau 3 giờ đồng hồ diễn ra buổi workshop, chúng tôi đã tìm ra những tác phẩm chỉnh chu, đẹp mắt về bố cục, độc lạ về đường nét khắc, trang trí, phần thưởng đã được trao cho những người xứng đáng nhất.

TỔNG KẾT WORKSHOP “KHẮC BÍ NGÔ” – KHÁCH SẠN NHƯ MINH PLAZA ĐÀ NẴNG
Những tác phẩm tuyệt vời

Qua những buổi workshop như thế này, Như Minh Plaza hotel mong muốn gửi gắm đến quý khách hàng những kỉ niệm thật đẹp trong mùa lễ hội hóa trang này và lời cảm ơn quý khách hàng đã cùng khách sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng tạo nên một đêm Halloween thật tuyệt vời!

TỔNG KẾT WORKSHOP “KHẮC BÍ NGÔ” – KHÁCH SẠN NHƯ MINH PLAZA ĐÀ NẴNG

Khách sạn biển Như Minh Plaza  nằm trên đường Phạm Văn Đồng nối liền bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng và trung tâm thành phố Đà Nẵng. Với những cảnh quan tuyệt đẹp của bãi biển Mỹ Khê và dòng sông Hàn nổi tiếng của thành phố, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách du lịch một trải nghiệm du lịch thú vị và hoàn hảo. Ngoài ra sở hữu một trong những hồ bơi trong nhà đẹp nhất tại Đà Nẵng, thiết kế độc đáo của khách sạn Như Minh Plaza sẽ giúp bạn có những trải nghiệm sang chảnh nhất. Còn gì bằng khi bạn vừa được bơi lội, vừa nhâm nhi những thức uống hảo hạng, lại vừa ngắm view 360 độ quanh khách sạn.

Nếu bạn còn đang phân vân về địa điểm lưu trú khi đến Đà Nẵng, Khách sạn biển Như Minh Plaza sẽ là lựa chọn lí tưởng cho bạn!

Đặt phòng ngay tại 

Địa chỉ: Lô 2-A2-KH Phạm Văn Đồng, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, Việt Nam, 550 000

Điện thoại: 0236 3555 666

Email: info@nhuminhplazahotel.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuminhplazadananghotel

Bảng Giá Nhà Hàng Tiệc Cưới Đà Nẵng

Nhà hàng tiệc cưới Nhu Minh Plaza, nằm tại trung tâm Sơn Trà – Đà Nẵng, tự hào giới thiệu gói tiệc cưới “LOVE is US” với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 220.000đ/khách. Đây là sự lựa … Read more

khách sạn có phòng hội nghị tại Đà Nẵng như minh plaza

Khách sạn hội nghị la gì? Đây là loại hình kinh doanh đang trở nên phổ biến hiện nay, do nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng … Read more

tiệc trà hội thảo

Tiệc trà (Teabreak) đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự trọn vẹn và thành công của chương trình hội thảo và hội nghị. Tuy nhiên, quy mô và tính chất sự kiện sẽ quyết định liệu có … Read more