Những câu hỏi thường gặp

Rectangle 3
Nhận phòng / Trả phòng vào thời gian nào?
Bạn có thể nhận phòng từ 2 giờ chiều. Trả phòng vào 12 giờ trưa.

Khách sạn có cho phép hút thuốc lá trong khu vực khách sạn không?
Chỉ cho phép hút thuốc ngoài khách sạn. Tiền phạt dành cho việc hút thuốc lá là khoản phí không hoàn lại VNĐ 2.000.0000

Tôi có thể mang thú cưng đi cùng tôi chứ?
Thật đáng tiếc, thú cưng không được phép đi cùng bạn trong suốt thời gian bạn lưu trú tại khách sạn chúng tôi.

Khách sạn có trung tâm tập thể thao đúng không?
Chúng tôi có một Trung tâm tập Thể hình đầy đủ thiết bị trong khuôn viên khách sạn, nằm tại tầng tầng 8 của khách sạn, bao gồm các thiết bị thể dục hiện đại, thiết bị tập tạ, thảm yoga và bóng cao su.

Khách sạn có khu vực làm việc đúng không?
Chúng tôi có khu vực làm việc tại sảnh khách sạn cho phép khách xem các chuyến bay, kiểm tra chỉ dẫn đến các điểm quan tâm khác nhau và hơn thế nữa.

Tôi có thể gửi một hành lý đến khách sạn chứ? Phí dịch vụ là bao nhiêu?
Chúng tôi tiếp nhận các hành lý được gửi đến khách sạn và sẽ được lưu giữ trong phòng kho tại sảnh. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí dành cho khách lưu trú tại khách sạn.

Yêu cầu độ tuổi được nhận phòng khách sạn là bao nhiêu?
18 tuổi. Tất cả khách dưới 18 tuổi phải có có người lớn đi kèm.

Có máy pha cà phê và tủ lạnh trong phòng không?
Mặc dù tại thời điểm này chúng tôi chưa cung cấp máy pha cà phê nhưng bạn có một tủ lạnh trong phòng. Chính sách khách sạn không cho phép bạn lưu trữ thực phẩm hoặc các mặt hàng có mùi nặng như sầu riêng. Tiền phạt dành cho việc lưu trữ các mặt hàng trong tủ lạnh chịu phí dọn dẹp là VNĐ 500.000.

Khách sạn bạn có chỗ đậu xe không?
Khách sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng cung cấp chỗ đậu xe miễn phí trong suốt thời gian bạn lưu trú hoặc công tác tại khách sạn.

Khách sạn tọa lạc ở đâu?
Địa chỉ khách sạn tại Lô 2 – A2 – KH Phạm Văn Đồng, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, 550 000. Số điện thoại là (84) 2363 555 666. Địa chỉ Email là info@nhuminhplazahotel.com.

Khách sạn có dịch vụ đưa đón từ sân bay không?
Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ đưa đón từ sân bay trong những trường hợp nhất định, như khi bạn đặt Gói Phòng lưu trú tại khách sạn chúng tôi. Nếu không, dịch vụ đưa đón từ sân bay đến khách sạn phải trả phí và phải được sắp xếp trước 24 tiếng khi bạn đến bằng email info@nhuminhplazahotel.com.

Chính sách hủy phòng của bạn dành cho việc đã đặt phòng trước là gì?
– Việc huỷ phòng được thực hiện ít hơn 10 ngày trước ngày đến, khách sạn sẽ thu 50% tiền phòng của tất cả các phòng đã được đặt cho đêm đầu tiên.
– Việc huỷ phòng được thực hiện ít hơn 03 ngày trước ngày đến hoặc khách không đến, khách sạn sẽ thu toàn bộ tiền phòng của tất cả các phòng và tất cả các đêm đã được đặt.

Tôi có thể xem thông tin đặt phòng của tôi bằng cách nào?
Email xác nhận đặt phòng sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn cung cấp sau khi hoàn thành đặt phòng với chúng tôi.

Làm thế nào để tôi có thể sửa đổi và thay đổi đặt phòng của tôi?
Bạn có thể gửi email đến reservation@nhuminhplazahotel.com hoặc bằng cách gọi (84) 2363 555 666 trao đổi với Bộ Phận Kinh doanh để điều chỉnh đặt phòng của bạn. Tất cả sự điều chỉnh sẽ tùy thuộc và lượng phòng trống và ngày cao điểm có thể áp dụng.

Phòng khách sạn có thể cho phép thêm giường/ cũi trẻ em không?
Chúng tôi có thể cung cấp cũi trẻ em miễn phí. Tuy nhiên, thêm giường phụ sẽ tính phí VNĐ 400.000 một phòng mỗi đêm.

Khách sạn có nhà hàng không?
Nhà hàng Canary nằm trên tầng 2 phục vụ buffet ăn sáng mỗi ngày từ 6 giờ sáng đến 9 giờ 30 sáng. Dịch vụ ăn tối được phục vụ từ 5 giờ 30 tối đến 9 giờ 30 tối.

Khách sạn có quầy bar/ quầy cà phê không?
Maple Bar & Smoothies Lounge mở cửa hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối, phục vụ đa dạng về sinh tố, nước ép trái cây và cà phê.

Làm thế nào để tôi đặt phòng hội nghị?
Khách sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng cung cấp phòng hội nghị và đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho hội nghị hoặc sự kiện đặc biệt. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập HỘI HỌP, hoặc liên hệ Bộ phận Kinh Doanh bằng cách gọi (84) 02363 555 666

Làm thế nào để đặt tiệc cưới?
Khách sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng cung cấp sảnh cưới với sức chứa lên đến 350 khách mời. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập TIỆC CƯỚI, hoặc liên hệ Bộ phận Kinh Doanh bằng cách gọi (84) 02362 555 666 hoặc gửi email tới sales@nhuminhplazahotel.com