Hội Họp

Khách công vụ đến với khách sạn có thể sử dụng tối đa các tiện nghi bao gồm bảy phòng hội nghị phù hợp cho nhiều sự kiện khác nhau. Sảnh cưới với trang trí lãng mạn có sức chứa lên đến 320 khách. Tất cả đều được trang bị với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Chất lượng phục vụ và ẩm thực tại Khách sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng đưa khách lên một tầm cao mới cùng với những sự kiện nổi bật.

ROSEWOOD_U_SHAPED

Hội Nghị

Gây ấn tượng với khách hàng là một trong những phòng hội nghị của Như Minh Plaza làm cho sự kiện đặc biệt của bạn trở nên đáng nhớ với một không gian sự kiện trang nhã. Mỗi phòng được lắp đặt các trang thiết bị và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại nhât cùng đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp lên kế hoạch chu đáo, tận tâm nhất giúp cho sự kiện của quý khách diễn ra thật suôn sẻ.
Tìm Hiểu
ROSEWOOD BANQUET GOLDEN3

Tiệc Cưới

Với tất cả những gì mà cặp vợ chồng hiện đại mong muốn, từ một buổi tiệc hàng trăm người, hay là một lễ kỷ niệm thân mật cùng các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết, sảnh cưới của chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu của bạn.
Tìm Hiểu
Nhu Minh plaza Catering Gala Dinner 1

Phục vụ Ẩm thực

Với sự lựa chọn đa dạng thực đơn từ ẩm thực truyền thống phương Tây đến Việt Nam, Như Minh Plaza tự tin vào khả năng mang lại sự hài lòng của khách về hương vị đặc sắc. Tất cả các thực đơn được chuẩn bị chất lượng cho sự kiện của khách hàng. Ngoài việc đảm bảo tiêu chuẩn cao về ẩm thực và dịch vụ, chúng tôi còn phát triển thực đơn phù hợp với hầu hết mọi ngân sách của khách hàng.
Tìm Hiểu
hotels with ballrooms da nang

Không gian làm việc

Hãy để Như Minh Plaza Đà Nẵng giúp bạn lên cuộc họp tiếp theo của công ty tại một trong những phòng hội nghị của chúng tôi.
Tìm Hiểu