Thư giãn

Khách sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng là khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng đạt chất lượng về dịch vụ đầy đủ, tiện nghi để đảm bảo mọi sự thư giãn và hài lòng của khách du lịch. Du khách có thể trải nghiệm một vài hoạt động tại Hồ bơi hoặc massage trị liệu tại OAK Spa & Nails, thậm chí còn tham gia một số hoạt động thể thao tại Trung Tâm Thể Hình.

Nhu Minh OAK Spa Nails Spa1

OAK Spa & Nails

Nằm tại tầng 6, OAK Spa & Nails là nơi tuyệt vời để thư giãn và chăm sóc sắc đẹp sau một chuyến bay dài hoặc một ngày đi bộ khám phá Đà Nẵng với các phương pháp vật lý trị liệu bao gồm mát-xa toàn thân và massage chân, xông hơi, làm móng và đa dạng các gói dịch vụ khác.
Tìm Hiểu
da nang hotel near beach fitness center

Trung Tâm Thể Hình

Trung Tâm Thể Hình nằm tại tầng 8 được trang bị đa dạng các thiết bị máy móc và thiết bị cầm tay. Ngoài ra, Trung Tâm Thể Hình là miễn phí và phục vụ 24/7 dành cho tất cả khách lưu trú tại khách sạn.
Tìm Hiểu
4 star da nang hotel near beach swimming pool

Swimming Pool

Located on the 7th Floor, our indoor Swimming Pool with a Pool Bar on-site is the place to be for all guests. The Pool allows 24/7 access exclusively for in-house guests. Both the kids and adults of Nhu Minh Plaza can have some leisure and sporting activities at the Pool while enjoying our range of light bites, signature cocktails and other beverages.
Tìm Hiểu
hotel da nang kids club

Khu vui chơi trẻ em Kids’ Club

Như Minh Plaza tạo nên một không gian giải trí thoải mái cho trẻ. Trẻ em có thể vui chơi trong điều kiện an toàn nhất  trong khu vui chơi Kid’s Club và tại hồ bơi trong nhà cho trẻ có giám sát. Vì nụ cười của con trẻ là niềm hạnh phúc của ba mẹ, khách sạn tổ chức các hoạt động đặc biệt hứa hẹn mang lại một kỳ nghỉ thoải mái cho gia đình tại Đà Nẵng.
Tìm Hiểu